Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ chính hãng

Khi người Việt cần đến Hàn Quốc thì không thể không nhớ mua vé máy bay Asiana Airlines – một hãng hàng không lớn của xứ sở kim chi. Vậy làm sao để tìm được giá rẻ của hãng này? Chất lượng phục vụ có tốt hay không? Hãng có những ưu đãi gì vé giá vé và hành lý hay không? Hãy cùng Tân Phi Vân tìm hiểu trong bài chia sẻ này nhé.

 

san ve may bay di asiana airlines

 

Asiana Airlines – hãng hàng không chất lượng quốc tế

Lý do khiến nhiều người chọn mua vé máy bay Asiana Airlines bởi đây là một hãng hàng không lớn thứ hai của Hàn Quốc – sau hãy Korean Air. Hãng thành lập vào năm 1988, hiện nay hãng có trụ sở và trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Ngoài hai điểm trung chuyển chính trên, hãng Asiana Airlines còn có hai điểm dừng quan trọng là sân bay quốc tế Gimpo và sân bay quốc tế Jeju.

 

đại lý vé máy bay asiana airlines

 

Thuộc thành viên của liên minh Star Alliance, Asiana Airlines còn đạt các danh hiệu nổi tiếng: hãng hàng không được yêu thích thứ nhì thế giới (năm 2010), hãng hàng không tốt nhất thế giới, hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên tốt nhất và hạng phổ thông tốt nhất (năm 2011). Vì vậy, mua vé máy bay đi quốc tế với hãng hàng không Asiana Airlines là trải nghiệm hãng hàng không chất lượng quốc tế.

Đội bay và mạng đường bay hãng Asiana Airlines

Theo số liệu thống kê tính đến cuối năm 2014 Asiana Airlines tất cả 85 máy bay gồm 74 chiếc phục vụ vận chuyển hành khách và 11 tàu bay vận chuyển hàng hóa. Mua vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng Asiana Airlines bạn sẽ được trải nghiệm trên các loại máy bay hiện đại như: Boeing 777, Boeing 747, Boeing 767, Airbus 330-300, Airbus 380-800, Airbus 320-200, Airbus 321-100.

 

săn vé máy bay asiana airlines

 

Ngoài Hàn Quốc là điểm đến để bạn mua vé hãng Asiana Airlines thì khi chọn điểm xuất phát tại ba sân bay nước ta: sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng, quý khách hàng có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản Trung Quốc/Mỹ, các nước thuộc châu Âu hay Trung Đông.

Những ưu điểm khi mua vé máy bay Asiana Airlines

Chất lượng dịch vụ tốt nên Asiana Airlines nhanh chóng ghi điểm trong lòng du khách. Đồng thời, tìm vé máy bay giá rẻ hãy tìm mua các hạng vé phổ thông của hãng Asiana Airlines. Mặc dù là hạng phổ thông nhưng chỗ ngồi vẫn đảm bảo thoải mái, dễ chịu cho bạn. Các hạng vé giá cao hơn như hạng thương gia, hạng nhất, hạng đặc biệt bạn được trải nghiệm giường nằm và các dịch vụt tiện ích khác.

 

đặt vé máy bay đi asiana airlines

 

Đặt vé máy bay Asiana Airlines đi quốc tế bạn được ưu đãi về hành lý ký gửi. Tùy từng hạng vé mà ưu đãi khác nhau: hạng phổ thông có hai kiện hành lý 23kg/kiện; hạng nhất/hạng thương gia hai kiện 32/kiện.

Đặt vé máy bay đi Asiana Airlines tại đâu?

 

đại lý vé máy bay asiana airlines

 

Để có giá tốt và được tư vấn cặn kẽ nhất, bạn nên liên hệ tại đại lý được ủy quyền xuất vé của hãng Asiana Airlines. Tân Phi Vân là đại lý bán vé máy bay Asiana Airlines, không những là đại lý ủy quyền xuất vé của hãng Asiana Airlines mà còn của nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đến với Tân Phi Vân, bạn được tư vấn chuyến bay, các thủ tục cần thiết và có sự so sánh giá chi tiết, linh hoạt. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0945404010 để đặt vé máy bay đi quốc tế nhé