Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Suối Chí – Quảng Ngãi

Có dịp đi du lịch Quảng Ngãi bằng tấm vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ bạn đừng bỏ lỡ điểm đến du lịch hấp dẫn

du lịch suối chí

Ẩn mình dưới tán rừng nguyên sinh, suối Chí (huyện Nghĩa Hành, tỉnh giấc Quảng Ngãi) mê mải tuôn chảy ko bao giờ khô cạn. đến với suối Chí, du khách đc thả mình vào không an lặng lành, hoang sơ của đại nghìn, của đá núi và những bể tắm khi không mát lành.

Suối Chí nằm Ở xã Hành Tín Đông (huyện Nghĩa Hành), cách trọng điểm thành phố. Quảng Ngãi khoảng 20 km. Ẩn mình bên dưới tán rừng nguyên sinh cần suối Chí vẫn róc rách nát chảy ngay cả vào thời khắc khô hạn nhất. Vẻ hoang vu của đại nghìn, dòng nước mát lạnh, vũ điệu của đá & nước sẽ giúp du khách mang khoảng lặng thăng bình.

Suối Chí mang chiều dài tầm 4 km với rất nhiều thác nước xinh. cái nước mát lạnh tuôn chảy qua những ghềnh thác tạo thành những âm thanh thanh bình.

du lịch suối chí

Suối Chí có khá nhiều thác nước nhưng ấn tượng đặc biệt là thác Giê sở hữu độ cao hơn 4 m đêm ngày tung bọt trắng xóa.

Ầm ào khi băng qua ghềnh thác mà mang đoạn cái nước lại hiền khô hòa tạo ra các bể tắm khi không đẹp lung linh. mẫu nước được giữ lại giữa 4 vách đá tạo ra đa dạng biển khá rộng & sâu từ là 1 – 2 m. Dọc chiều dài 4 km của suối Chí mang hàng chục điểm như thế để bạn thỏa sức vẫy vùng.

du lịch suối chí

loại nước mài miệt bào mòn đá núi tạo thành những quang cảnh đẹp mắt giữa núi rừng hoang sơ

Vào dịp cuối tuần, hàng trăm du khách lại tìm tới suối Chí tận hưởng không gian thăng bình của núi rừng & hòa mình vào cái nước mát lạnh để quên đi những bề bộn, toan lo trong cuộc sống đời thường.