Tháng 7 rồi đi chơi thôi mọi người ơi, ưu đãi cực lớn từ các hãng hàng không

Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé hạng phổ thông đặc trưng, một dịch vụ mới trên đường lăn bánh Thành Phố Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh bằng máy bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787-9. Với 3 triệu đ một chiều (chưa gồm thuế, phí), du khách được nhận những dịch vụ gần như hạng Thương gia như quầy làm thủ tục riêng, sử dụng phòng chờ, lối đi ưu tiên, đồ ăn uống thoải mái và an toàn cấp độ cao và 30 kg hành lý ký gửi miễn cước. Mức ngân sách này được hãng đẩy ra đến khi xong 15/7, áp dụng cho các hành trình khởi hành từ nay đến 31/10.

khoang hạng phổ thông vietnam airlines

Khoang hạng Phổ thông cá biệt mới mở ra bên trên máy bay thân rộng Airbus A350 & Boeing 787-9.

Đầu tháng 7, hãng này ra mắt hai đường cất cánh mới tới Japan là TP.Hồ Chí Minh – Narita (Tokyo) và Đà Nẵng – Haneda (Tokyo). Hai đường cất cánh khai thác khứ hồi lần lượt vào 12/7 và 26/10, nâng tổng số lên 5 đường băng thẳng giữa việt nam & nhật bản trong mạng lưới của hãng.12h – 14h từ thời điểm ngày 3 đến 5/7, Vietjet Air ra mắt 1,6 triệu vé 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) trên toàn mạng bay của hãng, áp dụng bên trên những chuyến trong nước từ 4/9 đến 31/12 và quốc tế từ 4/9 đến 25/6.

Từ nay đến khi kết thúc 10/8, Jetstar Pacific triển khai chương trình mua 4 hoàn 1 trên hai đường bay trong nước Vinh – Đà Nẵng và Thanh Hoá – Đà Nẵng, dành cho khách hàng là những nhóm hộ gia đình. Cụ thể, mỗi gia đình 4 người trở lên có ít nhất một trẻ con 2 – 12 tuổi sẽ có hoàn tiền một vé sau khi ra lò chuyến bay. Du khách muốn nhập cuộc chương trình này cần phải nộp cho hãng hồ sơ chứng minh quan hệ như chứng tỏ thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu…

AirAsia hiện áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé 20% (chưa gồm thuế, phí) mọi hạng ghế và chuyến bay cho những đường cất cánh thẳng từ Thành Phố Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Manila, Penang, Chiang Mai. Khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 7/7, cho những hành trình khởi hành trong thời gian 8/7 – 21/1.

vé máy bay khuyến mãi jetstar

 

Tháng 7 là thời gian cao điểm của mùa Đặt vé máy bay đi Du Lịch hè với thời tiết an toàn và thoải mái hơn, dần đi khỏi nóng bức nóng hổi của tháng 6. Những KDL biển vẫn chủ yếu lôi cuốn hành khách như Thanh Hoá, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Theo một vài đại lý, tháng này, những chặng bay từ TP Hà Nội chạy Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt… Hiện có mức giá thành rẻ nhất, trung bình từ 380.000 đến 1,2 triệu đồng một chiều (chưa gồm thuế, phí). Vé máy bay đến các bãi biển ở Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc… Được đa số chúng ta mua và giá thành cao hơn, chung chung từ 900.000 đến 1,8 triệu VND một chiều (chưa gồm thuế, phí).

Từ TP HCM, hiện những chặng bay đến Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Sở hữu giá khoảng 58.000 đến 499.000 đồng mỗi chiều (chưa gồm thuế, phí). Những chặng bay đến Huế, Thanh Hoá, TP. Hải Phòng… Hiện có giá bình thường từ 500.000 đến 900.000 đồng một chiều (chưa gồm thuế, phí).

tình hình chuyến bay của Vietjet bị hoãn, huỷ tiếp tục diễn ra vào đầu tháng 7 tuy nhiên không quá lâu hơn đối với giai đoạn giữa tháng 6. Chính vì vậy, khách du lịch nên theo dõi những thông tin hoặc chủ động liên hệ với hãng để nắm thông báo.

bamboo airways khuyen mai

 

Do tác động của bão số 2, những hãng hàng không đề xuất các bạn đang sở hữu kế hoạch đến và chạy từ các phi trường Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Thọ Xuân (Thanh Hoá) và Vinh (Nghệ An) có thể theo dõi, update tình trạng khí hậu và thông tin từ hãng.

Ngày 3/7, Đại lý Vietnam Airlines đã huỷ hai chuyến bay VN1192, VN1193 chặng TP Hải Phòng – Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãng Jetstar Pacific tự điều chỉnh hướng cất, hạ cánh của hai chuyến bay BL594, BL595 giữa Hải Phòng Đất Cảng – TP HCM từ sân bay Cát Bi sang sân bay Nội Bài.