Đặt vé máy bay đi du học Hà Lan ở đâu giá tốt?

Phòng vé máy bay đi du học Hà Lan Tân Phi Vân xin giới thiệu một số nguyên nhân khiến đất nước Hà Lan là điểm đến du học vô cùng tuyệt vời của học sinh, sinh viên quốc tế bởi những chiếc cối xay gió khổng lồ chầm chậm quay hay những cánh đồng hoa Tulip đẹp rực rỡ hay hệ thống kênh đào chằng chịt mà khi du học Hà Lan các bạn nên ghé qua.

 

vé máy bay du học Hà Lan

Thông tin về sân bay và giá vé máy bay đi du học Hà Lan

Từ Việt Nam đi Hà Lan bạn sẽ ghé sân bay chính Schiphol có mã IATA là AMS, đây là một trong năm sân bay lớn tại Châu Âu, sau sân bay London, Paris và FrankFurt, xếp thứ tư châu âu về số lượng hành khách vận chuyển mỗi năm hơn 60 triệu người, sân bay có 6 đường băng và 1 nhà ga với nhiều sảnh phục vụ hành khách công suất thiết kế hơn 100 triệu lượt,Schiphol có khu vực mua sắm lớn, mang lại nguồn thu lớn và là điểm thu hút khách đi bằng vé máy bay đi du lịch. Trung tâm Schiphol Plaza miễn thuế, không chỉ thu hút khách hàng không mà cả khách vãng lai. Ở đây có một siêu thị, làng ẩm thực mở cửa hàng ngày, đến nửa đêm.

 

vé máy bay đi du học Hà Lan giá rẻ

 

Khi mua vé máy bay đi du học Hà Lan khuyến mãi bạn sẽ được học tập và nghiên cứu bởi nền giáo dục và đào tạo hàng đầu thế giới với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, nếu bạn chưa thông thạo tiếng Hà Lan thì bạn có thể đăng ký vào những trường dạy học bằng Tiếng Anh.

 

vé máy bay đi du học Hà Lan khuyến mãi

 

Nước Hà Lan nằm ở một vị trí rất thuận lợi để bạn có thể đi khám phá những quốc gia trong Liên minh châu Âu khác như Pháp, Đức, London… Đặc biệt khi mua vé máy bay đi du lịch Hà Lan khứ hồi bạn cũng nên ghé qua những ngôi làng cối xay gió là biểu tượng của nước Hà Lan hay những vườn hoa Tulip rực rỡ khoe sắc.

Không những vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều nền ẩm thực vô cùng độc đáo của những nền ẩm thực của Pháp, Ý, Thái, Indonesia hay những món ăn độc đáo của đất nước Hà Lan như snack và khoai tây chiên kiểu Pháp sốt cari.

Những hãng hàng không có giá vé máy bay đi du học Hà Lan, Mỹ, Pháp..:  VietNam Airlines, Qatar Airways, Nippon Airways, Singapore Airlines, Korean Airlines, China Airlines.
Tổng đài phòng vé máy bay Tân Phi Vân: 028 3710 66000 – 0945 404010