Săn vé máy bay đi du học Pháp giá rẻ như thế nào?

Vé máy bay đi du học Pháp – Giới thiệu những trường đại học nổi tiếng ở Paris, đặt vé đi du học nơi này bạn nên tham khảo qua những trường top nổi tiếng sau đây.

  1. École Normale Superieure, Paris (ENS Paris)bán vé máy bay đi pháp giá rẻ

 

ENS Paris là trường Đại học hàng đầu ở Pháp đứng hạng 28 trên thế giới. Trường nằm tại quảng trường Latin – trung tâm của Paris và nằm cạnh sông Seine. Tại đây, bạn có thể đi bộ ngang qua nhà thờ Đức Bà và công viên lớn thứ 2 của Paris Jardin du Luxembourg.

  1. École Polytechnique ParisTechđặt vé máy bay đi pháp giá rẻ

 

École Polytechnique ParisTech là ngôi trường đứng hàng thứ 41 trên thế giới, thuộc trong Top 50 trường Đại học đào tạo kỹ sư và công nghệ.

Đi từ quảng trường Latin về phía Nam khoảng 30 km, có khuôn viên khá rộng dành cho hơn 4600 sinh viên và giảng viên. Ngoài ra trường còn có khuôn viên mở và khu thể thao ngoài trời rộng 170 mẫu Anh.

Hãy đặt vé máy bay đi du học Pháp khứ hồi để được học tập và nghiên cứu tại ngôi trường này nhé.

  1. Đại học Pierre Marie Curie (UPMC)vé máy bay đi du học pháp

 

Trường đứng hạng thứ 112 thế giới và là học viện khoa học – dược lớn nhất châu Âu, với hơn 125 phòng thí nghiệm. Trường được thành lập năm 1971, hiện nay với hơn 31.000 sinh viên theo học và 6000 giảng viên và nhà nghiên cứu. Trường có 18 chi nhánh ở khắp nước pháp với trụ sở đặt ở Quảng trường Latin.

4. Đại học Paris-Sud (Paris 11)

bán vé máy bay đi pháp du học giá rẻ nhất

 

Đứng hạng thứ 189 thế giới là ngôi trường Paris-Sud hay còn gọi Paris 11. Trường gồm 4 thành viên nằm ở ngoại ô phía Nam Paris. Ở trường cả rừng và vườn thực vật. Học sinh học tại đây có thể được đào tạo tất cả các ngành nghề trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.

5. Đại học Paris 1 (Panthéon-Sorbonne)

mua ve may bay di phap du hoc

 

Được xếp hạng 225, được thành lập từ các khoa Luật và Kinh tế của Đại học Paris trước đây. Đại học Paris 1 là một trong những trường Đại học lớn nhất của nước Pháp. Với sức chứa 40,000 sinh viên với 14 khoa đào tạo và nghiên cứu. Trụ sở của trường đặt tại Quảng trường Latinh sôi động với những tòa nhà cổ kính danh tiếng.

Ngoài nền giáo dục, Pháp luôn nằm trong danh sách những nước có số lượng du khách ghé thăm hàng năm lớn nhất thế giới. Khi mua vé máy bay đi du lịch giá rẻ bạn nên tới một số địa điểm sau :

Đặt vé máy bay đi du học Pháp thăm Tháp Eiffel

 

dat ve may bay di phap du hoc

 

 

Tháp Eiffel là công trình nghệ thuật được làm bằng thép, cao 325 mét tính từ mặt đất, tháp còn được công nhận là công trình cao nhất thế giới và giữ được danh hiệu này trong 40 năm. Có thể nói tháp Eiffel là biểu tượng của Pháp.

Thung lũng Loire

 

Với rất nhiều lâu đài và biệt thự sang trọng là đặc trưng của thung lũng Loire. Du khách sẽ cảm thấy như được lạc vào trong thế giới cổ tích khi đến đây

 

mua ve may bay di phap du hoc

 

Venus xin kính chúc quý khách có những chiếc vé máy bay đi du học Pháp giá rẻ ưng ý, những chuyến tham quan ý nghĩa và nhiều niềm vui. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Pháp của chúng tôi.