Vé máy bay đi Nga – Khám phá hồ Baikal trung tâm của vùng Viễn Đông

Đồng hành cùng phòng vé máy bay đi Nga giá rẻ khám phá hồ Baikail một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của đất nước Nga xinh đẹp. Vào năm 1996 hồ Baikal đã được chứng nhận là Di sản thế giới bởi UNESCO. Du lịch tới hồ Baikal là một lựa chọn tuyệt vời để nghỉ dưỡng và khám phá thế giới tự nhiên tuyệt diệu.

đặt vé máy bay đi nga

 

Thông tin giá vé máy bay đi Nga thăm quan hồ Baikal

Hồ Baikal là hồ nước ngọt rộng lớn và có chiều sâu lớn nhất thế giới. với diện tích là 31800 ki-lô-mét vuông và độ sâu trung bình 750 mét và điểm sâu nhất lên tới 1642 mét. Hồ chứa một lượng nước ngọt chiếm tới 20% lượng nước ngọt trên trái đất. Để tìm hiểu thêm về hồ hãy mua vé máy bay đi du lịch ngay để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của hồ.

 

săn vé máy bay đi nga

 

Với sự đa dạng sinh học rất phong phú và tuyệt vời, hồ Baikal là nơi sống của khoảng 2500 loài động thực vật với hầu hết các loài không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên hành tinh. Ví dụ như loài hải cầu có tên nerpa Baikal là một loài sinh vật biển đã lọt vào hồ cách biển 4000 ki-lô-mét như thế nào cũng đang là một câu hỏi lớn đối với khoa học. loài cá golomianka cũng rất thú vị khi nó không có vảy và có thân hình trong suốt, đặc biệt là chúng sinh nở ra cá con chứ không đẻ trứng như loài cá bình thường.

 

vé máy bay đi nga khuyến mãi

 

Hồ Baikal là một trong ít những địa điểm có thể chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi mua vé máy bay Nga mà chưa tới đây thì có lẽ là một sự không trọn vẹn. Nhanh chóng đồng hành cùng đại lý Venus tới du lịch vẻ đẹp thiên nhiên và trải nghiệm những điều vô cùng thú vị tại đây nhé.

Những hãng hàng không có vé máy bay Nga: Asiana Airlines, Air France, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Aeroflot Russian, Japan Airlines
Tổng đài phòng vé Tân Phi Vân 028 3710 66000  – 0283 991 8420